Chữ nổi inox vàng

làm bảng hiệu chữ nổi inoax
nhiều năm trong lĩnh vực gia công chữ nổi inox vàng cho  nhiều công trình lớn, nhỏ khác nhau trên khắp cả nước một cách chuyên nghiệp và hiện đại.

Các dạng chữ nổi quảng cáo chất liệu khác nhau như chữ inox, chữ mica, kết hợp mica lộng viền inox, chữ đồng,… được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi để thiết kế bảng hiệu quảng cáo.

Trong đó, chữ nổi inox rất được khách hàng ưa chuộng do những ưu điểm đặc trưng cấu tạo của chúng: chữ inox có độ bóng láng, sáng bóng, sang trọng, thể hiện được tính thẩm mỹ cao.

Các loại chữ inox vàng làm bảng hiệu quảng cáo

Chữ inox vàng được dùng phổ biến trong quảng cáo, do tính chất đặc trưng của chúng. Sử dụng bảng hiệu quảng cáo bằng mẫu chữ inox vàng thu hút được sự chú ý và tăng hiệu quả cho việc quảng cáo cả ban đêm lẫn ban ngày. ( do độ sáng bóng phản chiếu ánh sáng mặt trới hoặc ánh đèn vào buổi đêm)

Chữ nổi inox vàng có 2 loại là chữ inox vàng 304 và chữ inox vàng 201. ( được phân loại vàng bóng, vàng xước). Cả 2 loại đều có chất liệu inox, tuy nhiên chữ inox vàng 201 kém chất lượng hơn.

Nhược điểm và cách phân biệt chữ inox vàng 201
Chữ nổi inox vàng 201 dễ bị oxi hóa ăn mòn, rỉ sét hơn do thành phần còn chứa nhiều kẽm.

Các nhận biết inox vàng 201:

Cách 1: Cách nhận biết đơn giản và chính xác nhất là dùng nam châm hút chữ, nếu nam châm bị hít vào thì mẫu chữ đó là chữ inox vàng 201.

Cách 2: Dùng máy mài chà sát mặt sau chữ, nếu chữ bị rỉ sét thì mẫu chữ trên là chữ inox vàng 201.

Ngược lại với các mẫu chữ inox vàng 304, không hít được nam châm, không bị rỉ sét ăn mòn, màu sắc, độ sáng bóng cao, tuổi thọ lâu dài.