làm biển quảng cáo

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ QUẢNG CÁO 5G

tại bình dương

HOTLINE: 0963.645.138

quangcaoytuongbd@gmail.com

Chữ nổi mica là gì?

Chữ nổi mica ra có thể hiểu nó là loại chữ được thiết kế từ tấm nhựa mica. Nó được uốn nổi chân lên và tạo thành khối hay cũng có thể gọi là chữ 3D. Loại chữ này được cắt laser bằng công nghệ hiện đại và sau đó uốn chân hoặc để chân tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Điểm đặc biệt của các bộ chữ nổi mica đó là kết hợp với đèn led bằng cách đi dây điện bên trong chữ nhằm mục đích chiếu sáng cho chữ, tạo thêm độ bắt mắt. Vì đi các hệ thống chiếu sáng bên trong mặt chữ, phía sau có dán foamex cố định nên không thấm nước vào đèn led, do đó bộ chữ nổi gắn đèn led có độ bền và tuổi thọ rất cao.

Các loại chữ nổi mica

Các dịch vụ gia công chữ nổi mica

Cắt chữ mica: Công nghệ máy móc ngày càng phát triển hiện đại, và việc cắt chữ mica hiện nay cũng đã từ lâu không còn dùng cách thủ công để cắt. Để cắt chữ mica đẹp và chính xác thẩm mỹ, thì ngày nay việc cắt chữ mica bằng máy laser được sử dụng phổ biến vì nó đạt độ tinh xảo rất cao và đẹp mắt, lại rất nhanh chóng.

Khắc chữ mica: Khắc mica hiện nay được ứng dụng khá nhiều và có lẽ luôn cần thiết. Có thể kể đến một vài lĩnh vực như: Khắc trên các loại móc khóa mica, khắc trên mica làm kỷ niệm chương bằng mica dày, khắc trên mica để làm thiệp cưới mica , khắc trên những tấm menu mica đen. Như vậy, rõ ràng những ứng dụng rộng lớn của công nghệ khắc laser trên mica là không thể phủ nhận.

  • dán chữ mica
  • thi công chữ nổi mica
  • uốn chữ mica
  • chữ cái mica
  • chữ hộp mica
  • bảng hiệu mica chữ nổi
  • làm chữ mica giá rẻ
  • làm chữ mica nổi

Để bạn có thể hình dung rõ hơn về chữ nổi mica, sau đây chúng tôi gửi đến bạn một số hình ảnh những mẫu chữ nổi mica để bạn tham khảo.

 

 

 

Nếu bạn muốn gia công cắt chữ nổi mica, khắc chữ mica với đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm hãy liên hệ với Quảng Cáo Việt để được tư vấn và báo giá dự kiến sớm nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công thiết kế bảng hiệu quảng cáo, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn một bảng hiệu quảng cáo đẹp, tinh tế và nổi bật ấn tượng nhất.